กิโลรัน คืออะไร?

กิโลรัน (KILORUN) เทศกาลงานวิ่งรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่การวิ่ง กิน เที่ยว คือเรื่องเดียวกัน และไม่ได้วัดผลเพียงแค่กิโลเมตร (ระยะทาง) แต่วัดผลด้วยกิโลกรัม (น้ำหนัก) นอกจากสุขภาพที่ดีแล้วผู้เข้าร่วมจะได้รับทั้งความสนุกสนาน สัมผัสกับวัฒนธรรม และเต็มอิ่มไปกับอาหารอร่อยของแต่ละเมืองบนสุดยอดเส้นทางวิ่งในเมืองแห่งเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม(The Iconic City) อีกด้วย โดยทุกเพศทุกวัยสามารถมาวิ่งและแชร์ประสบการณ์พิเศษร่วมกัน ไม่ว่าจะจะมาเดี่ยว มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัว จะเป็นนักวิ่งมืออาชีพ มือสมัครเล่น  คนไทย หรือชาวต่างชาติก็ตาม

กิโลกรัม Kilogram – KG

การวิ่งที่วัดผลด้วยกิโลกรัม โดยเราได้เลือกเส้นทางที่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยว (Iconic attractions) ที่น่าสนใจ พร้อมคัดเลือกอาหารจานเด่นที่เป็น Signature รสเลิศของแต่ละเมือง หลังจากทานอาหารแล้ว หากใครทำน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ที่กำหนด (0.5 KG, 1 KG หรือ 2 KG) ก็จะได้รับเหรียญรางวัล จึงเป็นที่มาของชื่อ Kilogram : กิโลกรัม

กิโลเมตร Kilometre – KM

การวิ่งที่วัดผลด้วยกิโลเมตร บนระยะทางที่กำหนด โดยแบ่งออกเป็น 3 ระยะ 5 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตรผ่านเส้นทางที่กำหนดไว้ โดยตลอดทางผู้เข้าร่วมจะสามารถสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่

ชิมอาหารจานเด่นของแต่ละเมือง และชมบรรยากาศของเมืองนั้นไปพร้อมกัน

ติดตามข้อมูลเร็วๆนี้
ติดตามข้อมูลเร็วๆนี้
ติดตามข้อมูลเร็วๆนี้

ผู้สนับสนุน